Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Trường An là đơn vị trực thuộc hội Sở Giáo dục tỉnh Phú Thọ, với chức năng nhiệm vụ chính là phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ khuyết tật trí tuệ, chậm nói, tăng động, tự kỷ theo mô hình chuyên biệt. Ra đời từ năm 2018, trung tâm hiện có 3 cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ.

Năm 2023 Trung Tâm được giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, đây là nỗ lực lớn của tập thể cán bộ nhân viên trung tâm, qua đó cũng thể hiện sự ghi nhận của xã hội đối với hoạt động của trung tâm.

ĐẾN VỚI TRƯỜNG AN, CÁC BÉ SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG MÔI TRƯỜNG
- Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn
- Phòng học rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ
- Chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, nguồn thực phẩm sạch
- Hệ thống camera 24/7
- Rèn luyện kĩ năng sống và kĩ năng bảo vệ bản thân
Test tâm lý – Y khoa - Đánh giá- Chuẩn đoán hiệu quả theo chuẩn quốc tế
 GỌI ĐIỆN ĐĂNG KÝ TEST  0866 555 313
- Hệ thống Trung tâm GDHN Trường An
- Phụ trách chuyên môn: Chuyên gia tham vấn tâm lý , trị liệu tâm lý và khai vấn : BÙI THUẬN và đội ngũ bác sĩ đầu ngành từ Hà Nội
Cơ sở 1: SN 10 - phố Vũ Tuân - Gia Cẩm- Việt Trì- Phú Thọ ( cách Ks Mường Thanh 100m)
Cơ sở 2: Số nhà 560 -Nguyễn Tất Thành - Việt Trì - Phú Thọ ( gần bệnh viện Sản Nhi )
Cơ sở 3: Khu Sơn Hà, Thị Trấn Cẩm Khê, Phú Thọ.
Website: https://truongan.edu.vn