Hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập (HTPT GDHN) Trường An, đơn vị đang vận hành 3 trung tâm dành cho trẻ đặc biệt vừa được vinh danh Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2023.

Chuyên gia tâm lý Bùi Thuận- Giám đốc Hệ thống Trung tâm GDHNTrường An nhận vinh danh từ Ban tổ chức.

Chương trình đánh giá, công bố sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Bộ LĐ-TB&XH chỉ đạo Báo Lao động và Xã hội kết hợp với Báo điện tử Dân sinh và một số cơ quan, ban, ngành tổ chức thường niên từ năm 2013.
Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm- dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ IX - năm 2023 có hơn 1.000 doanh nghiệp nộp hồ sơ. Danh hiệu được bình chọn bởi bạn đọc Báo Lao động và Xã hội (thuộc Bộ LĐ-TB&XH), Báo Điện tử Dân sinh. Ban tổ chức đã chọn ra 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em theo các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm dịch vụ, giá cả, phản hồi của khách hàng, phương pháp phục vụ…
Để đạt kết quả đáng tự hào này, Trung tâm HTPT GDHN Trường An đã nhận được những bình chọn, đánh giá tích cực từ phía bạn đọc, quý phụ huynh và Ban bình chọn. Theo đó, Trung tâm đạt 8,39/10 điểm về Chất lượng tốt, đạt 8,27/10 điểm về giá cả; các tiêu chí về Thông tin dịch vụ, Phương pháp phục vụ, Kênh phân phối và hậu mãi, Tính độc đáo, Trách nhiệm xã hội đều đạt trên 8 điểm. Đó là sự ghi nhận rất tích cực của các độc giả và cả những phụ huynh đã từng cho con học tại Trung tâm Trường An.
Hệ thống HTPT GDHN Trường An là đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với 3 cơ sở đào tạo, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu đang giúp các trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ… hòa nhập với cuộc sống đời thường.
Trở thành Thương hiệu đồng hành với các gia đình và trẻ em là sứ mệnh xuyên suốt của Hệ thống HTPT GDHN Trường An ngay từ những ngày đầu thành lập. Hệ thống luôn trân trọng sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Sở GD&ĐT, sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia và giáo viên, sự ủng hộ tin tưởng của các phụ huynh.
Để tiếp tục phát triển trên hành trình đồng hành cùng trẻ đặc biệt, Hệ thống HTPT GDHN Trường An sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm cập nhật các chương trình đào tạo mới nhất, tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên ngày càng chuyên nghiệp để xứng đáng với sự tin cậy của các gia đình và đáp ứng ngày càng cao các nhu cầu của xã hội đối với trẻ đặc biệt.
Nguồn: Báo Phú Thọ